Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Kinh doanh hoa Tết lãi hàng chục triệu đồng

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết nguyên đán 2018, nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoa Tết để kiếm lời trong dịp này thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết các mối buôn hoa Tết và làm thế nào để buôn hoa ngày Tết lãi cao.

Cứ mỗi độ xuân về già trẻ lớn bé điều đua nhau chen chút ra đường người người tấp nập tất cả các mặt hàng trở nên nhôn nhịp buôn bán, nào bánh mứt hoa quả xôn xao rộn ràng quanh quẩn đâu những bản nhạc xuân làm tất cả những người con đất việt chung nhau một niềm vui khó tả.

Năm này cũng như những năm xưa cũng những sắc hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc, nhìn những sắc màu của hoa khiến con người ai ai cũng nôn nao đón chờ ngày 30 tết , và hy vọng một năm mới thắng lợi thành công hơn.


Mỗi gia đình nhà nhà điều đón xuân với những chậu hoa Cúc vàng, Vạn Thọ ….hay những loại hoa Mai, Lan, Cúc, Trúc luôn là những hoa được yêu thích trong mùa tết và được trưng bày trang trí thật lộng lẫy và sang trọng, mang đến sự may mắn và bình an trong gia đình.

Để đón chào một năm mới với nhiều ước mong sự an hòa hạnh phúc cho nhà nhà chúng tôi là những nhà vường quanh năm vất vã với cái mưa cái nắng, chỉ mong được mùa những người nông dân chúng tôi đã không ngại nắng mưa vun đắp cho những cây hoa từ khi còn là những hạt chưa biết nói, đã vun đắp cũng như chăm bón hằng ngày để những hạt ấy đâm chòi và rồi giờ đây đã tạo nên một sắc màu rực rỡ trong những ngày tết.

Với mong mỗi của những người nông dân chúng tôi gởi gấm bằng tất cả tình cảm vào những cành hoa ấy và mong rằng sự may mắn sẽ mang đến cho nhà nhà trong dịp xuân 2018 với các loại hoa: Hoa Cúc đại đóa, Hoa Vạn thọ, Quất

Để liên hệ mua hoa chúng tôi xin vui lòng liên hệ số : 0974.111.446 - 0947.60.73.73

Mỗi năm Tết đến mọi người lại tấp nập rộn ràng mua bán để chuẩn bị những thứ cần thiết để gia đình đón tết. 

Cuối năm cũng là dịp tốt để các chị em, các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập cho mình bằng cách kinh doanh, và không ít người thu được món lời lớn nhờ việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, và có tính toán kỹ càng trước khi bắt đầu. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài đầu mối mua buôn hoa Tết và kinh nghiệm kinh doanh hoa Tết thực tế để chúng ta kiếm được lời nhiều trong dịp cuối năm này.

Bắt đầu bán hoa từ ngày nào?
Ngay từ hôm 22 Tết, khi mọi người ra chợ sắm đồ lễ ông Công – ông Táo, mọi người có thể bán hoa Tết từ ngày đó được rồi nếu có thời gian. Nếu không có thể chỉ bán 2 hoặc 3 ngày cuối năm cũng thích hợp.


Chọn địa điểm bán
Vấn đề chọn địa điểm là vô cùng quan trọng. Điểm bán hoa Tết thường là chợ, đường nhiều người qua lại. Mọi người nên đi sớm để chọn được điểm bán hoa thuận lợi nhất. Địa điểm đắc địa có thể giúp bán được nhiều hơn và giá cao hơn khá nhiều.

Trước khi kinh doanh hoa ngày Tết cần tìm hiểu và tham khảo thị trường thật kỹ


Kinh nghiệm chọn hoa tươi 
Mua hoa cần chú ý: tránh chọn hoa dập, nát, vết cắt cũ vì điều này thể hiện hoa đã cắt khá lâu và vận chuyển xa. Hoa để trong kho lạnh lâu ngày đưa ra sẽ héo rất sớm, lá rụng, hoa không nở tiếp. Hoa từ miền lạnh, đưa về vùng nóng ấm héo sớm hơn hoa trồng tại chỗ.

Cách bảo quản hoa bán dịp Tết
Dịp Tết trời rét, vì vậy hoa cần được che đậy hoặc cho vào nhà để tránh tác hại của thời tiết (mưa, nắng, gió). Ngoài ra, mọi người cần chuẩn bị các chậu nước sạch để giữ hoa tươi, dùng bình xịt phun nước cho tươi hoa.

Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Seotocdo : Mở chương trình "Kiểm tra lỗi website Free", Tư vấn từ khoá viết bài seo cho từ khoá Đăng ký
  • Đăng tin rao vặt thủ công : Soạn bài chuẩn đẹp trên web và đăng tin trên diển đàn Tư Vấn miễn phí
  • Group Viet Travel : Giảm giá chương trình du lịch hấp dẫn Xem Ngay

Bài liên quan


EmoticonEmoticon