Thứ Tư, 14 tháng 6, 2017

Chăm sóc và nạp mực máy in ở Tp Hồ Chí Minh

Chăm sóc và nạp mực máy in ở Tp Hồ Chí Minh

        Hãy lựa chọn đơn vị uy tín khi nạp mực lại cho hộp mực của bạn vì chất lượng mực in quyết định rất lớn đến tuổi thọ máy in và chất lượng bản in của bạn.
      Mực in của Đặng Quang là mực loại 1 được nhập khẩu từ Nhật bản là loại mực tốt nhất thị trường hiện nay đảm bảo 2 yếu tố quan trọng cho bạn.

                     CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM
      Được nạp với mực loại 1 nên sẽ luôn đảm bảo chất lượng bản in rỏ ràng và sắc nét
Ít mực thải nên vừa tăng số lượng trang in, vừa tăng tuổi thọ máy in đảm bảo tiết kiệm cho bạn.

    Tin tưởng với chất lượng mực in và tay nghề của mình chúng tôi cam kết với các bạn rằng những hộp mực mà chúng tôi nạp:+ Chất lượng bản in luôn luôn rõ ràng sắc nét.+ Không rơi mực thải, đảm bảo máy in và hộp mực luôn sạch nâng cao tuổi thọ cho máy in và hộp mực của bạn+ Linh kiện hộp mực được tháo lắp cẩn thận và chuyên nghiệp kéo dài tuổi thọ của linh kiện nên có thể nạp mực lại được nhiều lần mà không cần thay mới.+ Chúng tôi sẽ kết hợp kiểm tra miễn phí máy in của bạn phát hiện và khắc phục kịp thời nguy cơ có thể gây ra lỗi không đáng có nếu để lâu dài.+ Đặng Quang sẽ tư vấn miễn phí cho bạn cách sữ dụng máy in của mình sao cho thật hiệu quả, tiết kiệm mực, và nâng cao tuổi thọ của máy.
+ Đối với những lỗi đơn giản mà bạn có thể làm được Đặng Quang  sẽ tư vấn trực tiếp và hướng dẫn bạn làm qua điện thoại giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí.
+ Nếu như không xử lý được qua điện thoại chúng tôi sẽ cho kỷ thuật đến ngay nhà bạn trong khoảng 30-45 phút sau khi bạn gọi, để kiểm tra và xử lý sự cố nhanh chóng và hiệu quả nhất góp phần nhỏ giúp công việc của bạn được suôn sẽ và thành công.
    Lấy chữ TÍN làm đầu với mục tiêu tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và thân thiện nhất đối với mọi khách hàng hướng đến làm “ Đối tác lâu dài và đáng in cậy của khách hàng”
+ Kiếm tra cẩn thận và chi tiết toàn bộ máy in, mọi linh kiện từ nhỏ đến đến lớn,để xác định chính xác lỗi chiếc máy in của bạn .
+ Cho bạn biết hướng khắc phục sau khi tìm ra lỗi , và báo giá với mức hợp lý và tiết kiệm nhất.
+ Tiến hành khắc phục hư hỏng ngay tại nhà nếu được sự đồng ý của bạn .
+ Đặng Quang  sẽ kết hợp vệ sinh bão trì máy in miễn phí nhằm nâng cao tuổi thọ máy in của bạn.
+ Text lại máy và chỉ thanh toán khi bạn đã hài lòng về tình trạng của máy.
+ Trong trường hợp gặp một số lỗi khó không thể sử lý ngay tại nhà bạn. Chúng tôi phải mang về để cần có sự hổ trợ một số máy móc chuyên dùng ở công ty.
    Đặc biệt Đặng Quang  luôn có và sẵn sàng cho bạn mượn 1 máy in trong thời gian chúng tôi sửa máy in của bạn.


Phục vụ bạn 24/7, nhanh chóng, uy tín, giá gốc từ thợ không qua trung gian.
    Lời đầu thay mặt đại diện công ty kính chúc Quý Khách hàng vui vẻ gặt hái nhiều thành công và tận hưởng nhiều niềm vui trong cuộc sống. 
   Là công ty chuyên ngành Mực In Văn Phòng chúng tôi nổ lực hết mình không ngừng phấn đấu nhằm mục đích mang đến dịch vụ chất lượng vào hoàn hảo nhất đến Quý Khách  Hàng. Máy in,Mực   In hoạt động ổn định và kinh tế nhất nếu được sử dụng  thường xuyên.Công Nghệ Mực in Không nhòe  khi thấm nước. 

- Mỗi giây mỗi phút đi qua rất nhanh 1 cách chóng mặt đã dựng nên những dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cùng lợi nhuận cao.

 - Kính thưa quý khách hàng,qua thời gian dài chúng tôi đã nhận được nhiều nhu cầu cũng như sử dụng của khách hàng đối với ngành mực in,máy in và thiết bị văn phòng.

 Và đây công ty chúng tôi sẽ đáp ứng những nhu cầu đó đem đến thuận lợi trong sử dụng cho khách hàng.

 NẠP MỰC MÁY IN LASER TRẮNG ĐEN VÀ MÀU BƠM MỰC IN SỬA CHỮA MÁY IN TẬN NHÀ, MỰC IN CHÍNH HÃNG THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG TỐT GIÁ TỐT ĐẢM BẢO UY TÍNH CHẤT LƯỢNG,
NHANH CHÓNG CHUYÊN SỬA CHỮA BẢO TRÌ LAPTOP, COMPUTER CÁC LOẠI MÁY VĂN PHÒNG...   

 (Mực in Hàn Quốc, đen đậm, chất lượng)
"Sản phẩm hộp mực in do Công ty Đặng Quang cung cấp được sản xuất theo "Hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc Tế".  
  • Chứng nhận ISO 9001 về quy trình quản lý chất lượng sản phẩm.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt "Quy trình quản lý chất lượng nội bộ  theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
  1.100% Linh kiện sản xuất có nguồn gốc chính hãng (OEM), hoàn toàn không sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.  
  2.100% Linh kiện sản xuất được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn chính hãng (OEM).  
  3.100% sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc.  
  4.Drum OEM, Mực in công nghệ Nano giúp tối thiểu hoá lượng mực thừa  và cho chất lượng bản in đẹp như ý.
  5. Kiểm định của cơ quan nhà nước chi cục thuế tại Việt Nam .
  6. Kết Quà có sản phẩm tốt nhất .
Nạp mực máy in tận nhà chuyên nghiệp nhất TP.HCM   


 Quý khách yêu cầu nạp mực máy in tận nhà , Dịch vụ mực in tại nhà chuyên nghiệp nhanh chóng.
Chúng tôi trân trọng những thành quả đạt được để nỗ lực  không  ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của Quý Khách Hàng.
 Giảm rất nhiều chi phí mà  không phải lo về chất lượng.  Đến với  dịch vụ nạp mực in của Đặng Quang Mực nạp máy in.Chúng tôi sẽ xử lý hộp mực nạp lại đúng quy cách để hộp mực nạp đạt chỉ tiêu: Bản in đậm, đẹp,In đủ trang,in đến khi hết mực vẫn có thể nạp tiếp.
   Nạp mực chất lượng luôn tuân thủ các bước,Trước khi nạp lại hộp mực chúng tôi luôn kiểm tra và  in bản mẫu để báo cho khách hàng biết tình trạng hộp mực.      Dùng máy chuyên dụng hút sạch mực thừa mực thải.
   Đặng Quang tạo nên giá trị đích thực cho dòng sản phẩm đỉnh đầu việt nam.
    Chính sách hoàn hảo đổi trả tùy biến hệ thống của hàng rộng khắp trên toàn quốc, Đặng Quang nạp máy in với giá cạnh tranh nhất.. Đến thời điểm này Đặng Quang  trở thành công ty kiểm định hoạt động độc lập, chuyên nghiệp uy tín hàng đầu việt nam, theo tiêu chuẩn gắt gao nhất về chất lượng kiểm định, dịch vụ và giấy kiểm định luôn được khách hàng và đối tác tin tưởng trong kinh doanh trao đổi hàng hóa, sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trên toàn lãnh thổ việt nam. 

    Là công ty tiên phong trong lĩnh vực Mực nạp máy in kinh doanh thiết bị tại thành phố HCM đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách giám định chính xác tin cậy về chất lượng sản phẩm, được đầu tư phát triển theo công nghệ hiện đại máy móc thiết bị đầu đủ cho sự chuyên nghiệp. Kỹ sư chuyên môn ngành in được đào tạo bài bản chuyên môn sâu đại học, cao học, Đặng Quang hướng tới chất lượng hoàn hảo được kiểm định nghiêm ngặt nhất của hoa kỳ.
  Đặng Quang đặt thước đo giá trị của từng sản phẩm giấy chứng nhận bằng chứng xác nhận này,công ty chuyên nghiệp chuẩn mực gắt gao nhất chăm sóc sản phẩm khách hàng chu đáo nhất .Nhân viên Đặng Quang trong sáng lành mạnh, chất phát, thật thà, dịch vụ hoàn hảo, trình độ chuyên môn cao.


    Giảm rất nhiều chi phí mà  không phải lo về chất lượng. Đến với  dịch vụ nạp mực in của Đặng Quang Chúng tôi sẽ xử lý hộp mực nạp lại đúng quy cách để hộp mực nạp đạt chỉ tiêu: Bản in đậm, đẹp,In đủ trang,in đến khi hết mực vẫn có thể nạp tiếp

Nạp mực chất lượng luôn tuân thủ các bước:

* Trước khi nạp lại hộp mực, chúng tôi luôn kiểm tra và in bản mẫu để báo cho khách hàng biết tình trạng hộp mực
Dùng máy chuyên dụng hút sạch mực thừa mực thải.  Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện
• Dùng chất chuyên dụng bôi lên linh kiện hộp mực nhằm tăng tuổi thọ sử dụng
•Thực hiện phương pháp nạp,Theo dõi số lần nạp mực quán 3 lần nên thay thế hộp mới thì tốt nhất !

• Vệ sinh lại toàn hộp mực trước khi giao cho khách  Hãy yên tâm về dịch vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách!

 Giá cả hợp lý,đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Kiểm tra lại toàn bộ linh kiện!
• Dùng chất chuyên dụng bôi lên linh kiện hộp mực nhằm tăng tuổi thọ sử dụng.
•Thực hiện phương pháp nạp,Theo dõi số lần nạp mực • Vệ sinh lại toàn hộp mực trước khi giao cho khách!
 Hãy yên tâm về dịch vụ chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý Khách! Giá cả hợp lý,đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.


Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH TM DV ĐẶNG QUANG
Địa Chỉ:          177/47 Đường 3/2, P. 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
MST:                0314093580
Điện thoại:      (08)3832.79.09 | 0944.655.229
Email:              sales@dangquangcorp.com

Website:           www.dangquangcorp.com


Điểm 4.6/5 dựa vào 87 đánh giá
  • Seotocdo : Mở chương trình "Kiểm tra lỗi website Free", Tư vấn từ khoá viết bài seo cho từ khoá Đăng ký
  • Đăng tin rao vặt thủ công : Soạn bài chuẩn đẹp trên web và đăng tin trên diển đàn Tư Vấn miễn phí
  • Group Viet Travel : Giảm giá chương trình du lịch hấp dẫn Xem Ngay

Bài liên quan

Đây là bài cũ nhất


EmoticonEmoticon